Don't Get Angry 3 - Cờ cá ngựa theo phong cách 3D mới lạ, hài hước


Trò chơi cờ cá ngựa đã từng gắn bó một thời với tuổi thơ của chúng ta với âm thanh lách cách quen thuộc của quân xúc xắc lăn trên bàn gỗ và những chú cá ngựa làm bằng nhựa dẻo nhiều màu sắc.Nếu không có đủ tiền mua bàn cờ gỗ thì cũng có thể mua bàn cờ bằng giấy màu thay thế. Một trò chơi thú vị khi có bạn bè chơi cùng ngồi ở bốn góc bàn cờ, hồi hộp chờ quân lục để xuất quân, lo lắng khi có kẻ bám đuổi chực chờ đá mình về chuồng…

Giờ đây các nhà phát triển game đã đưa cờ cá ngựa lên máy vi tính với cái tên hài hước : Don't Get Angry. Sau phiên bản 2 gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự hưởng ứng của người chơi,phiên bản 3 đã ra đời với nhiều thay đổi về diện mạo. Lối chơi về cơ bản không có gì thay đổi.Nâng cấp chính nằm ở phần đồ họa. Chất 3D được thể hiện rõ rệt hơn so với phiên bản trước nâng cao độ chân thực cho các quân cờ và các hiệu ứng.Khung cảnh trong game cũng không còn bị bó hẹp phạm vi trong nhà nữa mà chuyển sang ngoài trời, có rất nhiều địa điểm được lựa chọn như bãi cát gần biển,khu chợ mua bán hay thậm chí là cả nghĩa địa u tối.

Trên đường di chuyển của các quân cờ Don't Get Angry 3 xuất hiện các thùng gỗ,bồn cầu và hoa ăn thịt người…Nhà phát triển cũng không quên đưa các công cụ hỗ trợ thông qua hành động rút lá bài ngẫu nhiên.Rất nhiều các lá bài với công dụng khác nhau khiến cục diện trò chơi có thể thay đổi trong chớp mắt tạo nên tính khó đoán định, tăng độ hấp dẫn.Sẽ thật là tuyệt nếu có thể rủ đủ bạn bè để cùng tham gia nhưng nếu không được thì chế độ chơi đơn với máy cũng sẽ làm bạn hài lòng. Don't Get Angry 3 sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị ,một tựa game hấp dẫn không nên bỏ qua.

Cấu hình tối thiểu
  • Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • CPU: 1GHz Pentium / AMD Athlon or better
  • RAM: 512BM RAM or more
  • Graphics: DirectX®-compatible 3D hardware acceleration
  • Hard Drive:200MB space.
Xem thêm games hay tại đây

--- Đánh dấu vào ô Tôi không phải là Robot để lấy link.
--- Đợi 3 giây, sau đó nhấp Get Link để Download.
Nếu có vấn đề trong lúc cài đặt, các bạn vui lòng để lại comment ở phía dưới bài viết nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^

Mong muốn chia sẻ những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của bản thân đến với mọi người
Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và hoàn hảo

CHIA SẺ BÀI VIẾT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Previous
Next Post »

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận chứa Liên kết (link) - Quảng cáo sẽ bị XÓA

Đánh dấu Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi Admin trả lời