Free Pascal cập nhật phiên bản mới - Tải ngay!

Pascal là một ngôn ngữ lập trình cho máy tính thuộc dạng mệnh lệnh. Nó là ngôn ngữ dễ học, dễ đọc và có khá nhiều từ khoá hơn so với C, Pascal sử dụng các từ nhiều hơn là kí hiệu. Pascal đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều quốc gia chọn để dạy học trong chương trình học phổ thông. Nhiều chương trình Pascal có thể đọc dưới dạng văn xuôi rất dễ dàng.


Ở Việt Nam, Pascal được đưa vào chương trình học tập Tin học cho học sinh khối THCS và THPT. Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 8 cũng như lớp 11, chắc hẳn các bạn đã biết và đã từng làm quen với nó rồi nhỉ? 

Có lẽ không chỉ học sinh mà những lập trình viên chuyên nghiệp chắc chắn cũng phải trải qua một thời học Pascal. Theo nhiều cảm nhận, Pascal là một ngôn ngữ lập trình khô khan mà giới hạn của nó chỉ ở trong học đường, khi mà ngôn ngữ chỉ có thể dịch và chạy chương trình trên môi trường MS-DOS. 

Free Pascal đã cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 27.11.2015, nó hỗ trợ cho cả 32-bit 64-bit.

#Điều kiện khuyến mãi
Các bạn có thể đăng kí nhận email từ Sourceforce.net để có thể thường xuyên nhận thông báo về các bản update lớn của các phần mềm tiện ích khác nhé.

#Ngày hết hạn: Chưa xác định


--- Đánh dấu vào ô Tôi không phải là Robot để lấy link.
--- Đợi 3 giây, sau đó nhấp Get Link để Download.
(Sử dụng Adblock Plus để tắt mọi quảng cáo)

CHIA SẺ BÀI VIẾT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Previous
Next Post »

- Vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu.
- Không SPAM LINK - QUẢNG CÁO.

Emoticon