Showing posts with label Facebook. Show all posts
Showing posts with label Facebook. Show all posts

Tải Full toàn bộ kho Sticker Facebook 2018

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bộ Sticker Facebook mới nhất (updated 8/7/2018)

Tải Full toàn bộ kho Sticker Facebook 2018

Với bộ sticker Facebook này các bạn có thể tải về máy và sử dụng ảnh trên các kênh chat khác (như Line, Zalo, Viber).
Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các bài trình chiếu Powerpoint hoặc thiết kế ảnh chẳng hạn.

Hướng dẫn Giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Thấy chức năng của Facebook này cũng được 4-5 tháng trước nhưng Kel cũng ít sử dụng =]] Do mình ít khi chủ động Add friend (nên chỉ accept các friend chất lượng) và một phần mình đa số sử dụng chức năng Bị hạn chế mà mình đã giới thiệu ở phần trước! Các bạn có thể xem bài viết: Tính năng Bị hạn chế trên Facebook

Hướng dẫn Giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn tải Video (Private) từ GROUP KÍN trên Facebook 2018

Do nhận thấy trên facebook, đặc biệt là trong một số nhóm kín (Private Groups) không cho phép tải về, chia sẻ các Video về máy nên khá bất tiện cho một số bạn khi rất thích Video ấy nhưng phải inbox riêng cho người đăng và người đăng phải upload riêng cho từng người - rất mất thời gian. Hoặc một số thủ thuật, phần mềm bắt buộc bạn phải truy cập vào website, sau đó copy đường link URL của Video rồi scan để lấy video (rất lằng nhằng và bạn phải truy cập vào các trang link rút rọn kiếm tiền từ họ) - bởi lẽ "đâu có bữa ăn nào là miễn phí" đâu nè ^^

Cách HỦY LỜI MỜI KẾT BẠN hàng loạt đã gửi trên Facebook!

Chắc hẳn trong số các bạn đã từng gửi lời mời kết bạn cho một số cá nhân, bạn bè, thần tượng,...v.v nhưng đã lâu KHÔNG THẤY HỌ ĐỒNG Ý?!?!?!!? Nhiều trường hợp có thể xảy ra như:
  • Đối tượng đó đã full bạn bè, không thể add thêm bạn vào danh sách của họ được nữa.
  • Bạn đã gửi tối đa số lời mời kết bạn cho phép (tối đa 1000 lời mời kết bạn)
  • Họ không muốn Add friend "rác" (các tài khoản ảo, account clone, ít tương tác)
  • Đối tượng "chảnh", và trang cá nhân (profile) của bạn không có gì nổi bật, thu hút họ :v

Hướng dẫn cách "tàng hình" hoàn toàn trên Facebook


Nếu bạn muốn ẩn mình trên Facebook trong một thời gian mà không muốn ai nhìn thấy mình, không muốn thấy ai liên lạc nhưng lại không muốn đóng tài khoản của mình thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để "tàng hình" hoàn toàn trên Facebook.

Sau khi hoàn tất các hướng dẫn này sẽ không ai có thể xem được các hoạt động, hình ảnh hay các bài viết mà bạn đã đăng trước đó.

Cách đăng Status (trạng thái) trống rỗng trên Facebook 2015

Bạn muốn có một status độc và lạ trên Facebook! Kel sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật đơn giản này!
Hiện nay Facebook đã Fix dòng code @[0:0: ] nên các bạn không thể sử dụng được chúng nữa.
Bây giờ bạn cần nhờ đến kí tự đặc biệt mà Charater Map cung cấp cho bạn sẵn trong máy tính.


Facebook Favorite - Công cụ lưu trữ bài viết hữu ích

Facebook Favorit là một extension do một lập trình viên người Việt viết ra - Kami Phúc.
Liệu bạn đang tự hỏi rằng Facebook Favorit có giống với chức năng Save (Lưu) của Facebook không đúng không? Đúng vậy! Cả 2 đều có chức năng như nhau là lưu một bài viết, video, liên kết,... để sau này có thể xem lại! Nhưng...


Facebook Flat - Giao diện phẳng đẹp cho Facebook

Bạn đang cảm thấy chán nản với giao diện hiện giờ của Facebook?

Hãy đến với tiện ích Facebook Flat (extension) trên trình duyệt Chrome (Cốc Cốc) mà Kel sắp chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng ngay.

Tính năng "Bị hạn chế" (Restricted) trên Facebook!


Đã bao giờ bạn tự hỏi, cái thằng kia hay đăng status thế, hay sống ảo thế rồi bỗng nhiên nó mất hút trên facebook không? Hãy đọc bài viết sau để xem mình có nằm trong dach sách đen của bạn bè mình không nhé.

Nếu bạn vẫn đọc được các bài đăng của Kel trên Face, thì bạn hãy hiểu rằng, bạn không nằm trong danh sách bị hạn chế của mình :)

Hiện nay, trên facebook có 1 tính năng khá hay mà ít bạn quan tâm, chú ý. Đó là tính năng "Bị hạn chế".
Với tên gọi nghe có vẻ lạ tai này nhưng đây là một tính năng vô cùng hữu ích mà mỗi người chúng ta nên dùng để đảm bảo quyền riêng tư cho mình, để cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng facebook.

Bị hạn chế, hay còn có tên gọi khác là "restricted" theo ngôn ngữ English là tính năng chặn một người nhìn thấy các bài đăng của bạn trên tường nếu bạn không muốn họ nhìn thấy bài đăng của bạn. Vậy, tại sao bạn lại không muốn???

Đó có thể là những người bạn không thích phong cách sử dụng mạng xã hội ảo của bạn, những người hay ném đá bạn mỗi khi bạn đăng status, những bậc phụ huynh hoặc giáo viên có sử dụng facebook và không muốn họ biết bạn sử dụng facebook quá nhiều...

Hay thậm chí là một đứa cuồng Like, một đứa hay vào comment linh tinh với mục đích chính là tán gẫu trong các bài đăng của bạn. Hoặc ngay cả trường hợp với người yêu, bạn giận người đó, 2 người đang chiến tranh lạnh, bạn muốn cho họ thấy rằng bạn không hề lên facebook trong 1 thời gian dài mà họ không hề biết?

Khi đó, kể cả bạn có link từ một người bạn khác gửi sang, bạn cũng không thể truy cập bài viết đó trừ khi bạn được tag trong bài viết đó.

Vậy chắc hẳn các bạn đang thắc mắc, vì sao không Unfriend luôn cho nhanh đúng không?

Facebook không hề thừa khi có thêm chức năng này. Cũng như chức năng giới hạn chia sẻ là bạn của bạn trừ người quen, chức năng này giúp người sử dụng không muốn người mình vừa đưa vào danh sách bị hạn chế biết. Thực tế là không hề có dấu hiệu nào để nhận biết cả.
► Nhận xét
Khi bạn không ưa ai đó thì tùy vào mức độ mà bạn có thể linh động xử trí : trường hợp hơi ghét ghét xíu nhưng chưa đến nỗi phải nghỉ chơi (unfriend) với họ thì bạn cứ tạm thời liệt họ vào danh sách Restricted để họ khỏi nhìn thấy bài bạn đăng lên, đồng thời mình vẫn giữ đc thể diện (chứ nhiều đứa giờ khi biết mình unfriend nó thì nó lại chạy về nhà làm mặt xấu đóng film buồn); Còn nếu như bạn đã tập xác định là nghỉ chơi với nó, suốt kiếp này ko đội quần chung với nó, thì cứ mạnh tay mà nhấn Block nó cho lành, khỏi suy nghĩ gì nhiều cho hại não ^^

▲ Lưu ý
- Người bị đưa vào danh sách bị hạn chế khi vào tường của người đã hạn chế mình sẽ chỉ nhìn thấy những bài đăng ở mục công khai (pubblic - là mục dành riêng cho những nick facer trên 18 tuổi), nếu họ không có bài đăng nào ở mục công khai (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ nhận thấy trang facebook cá nhân của họ load liên tục nhưng không hề kéo xuống xem được bất kỳ bài đăng nào...

- Facebook không cung cấp danh sách các người bạn mà bạn đưa vào danh sách này, vì vậy hãy nhớ những người này để bạn có thể đưa họ ra danh sách khi cần thiết.

- Sau khi đưa vào danh sách bị hạn chế, người dùng đó sẽ không còn nhìn thấy các bài đăng của bạn ở chế độ chia sẻ "không công khai" nữa, nhưng nếu bạn tag người đó vào, họ vẫn có thể xem được.

Hướng dẫn Set tính năng "Bị hạn chế" (Restricted)

» Bước 1 : Vào Facebook của đối tượng mà bạn cần "hạn chế".

» Bước 2 : Nhìn sang bên phải (trên Ảnh bìa), có khung Bạn bè (hoặc đại loại là : Bạn thân, Gia đình,...)
▲ Lưu ý : Để set thiết lập này bạn và người đó phải kết bạn trước nhé!
» Bước 3 : Nhấp vào khung Bạn bè và chọn THÊM VÀO DANH SÁCH... (hoặc Add to other list)


» Bước 4 : Tiếp tục bạn click vào dòng BỊ HẠN CHẾ (hoặc Restricted) để áp dụng nhé! :)


*** Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy vào trang cá nhân của họ, vào mục Quản lý danh sách ở cuối trang và làm tương tự như trên. ENJOY!

--- Đừng set "Bị hạn chế" với mình nhé :v ---

Trong vấn đề thực hiện có gì thăc mắc hãy để lại comment phía dưới mình sẽ hỗ trợ tốt nhất!